Tại sao có thể chiếu đèn tại nhà?

TẠI SAO CÓ THỂ CHIẾU ĐÈN TẠI NHÀ?
Hiện nay đa số các bệnh viện có chuyên ngành Sản Nhi các bé sau sinh nếu bị vàng da sẽ được nằm cùng mẹ và bác sỹ sẽ mang đèn chiếu đến phòng mẹ nằm và hướng dẫn chiếu đèn. Vì các bé mới sinh ngủ nhiều nên chỉ cần cho bé bú no, băng mắt và bật đèn. Có những mẹ mổ đẻ ngày thứ 4 mẹ được về mà bé lại vàng da phải ở lại viện chiếu đèn, mẹ con lại phải xa nhau, cả nhà phải ở lại viện . Hiểu được những bất tiện đó chúng tôi vậy triển khai dịch vụ cho thuê đèn chiếu vàng da tại nhà với những lợi điểm sau
1. Hệ thống đèn chiếu đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu giống như bệnh viện chúng tôi thiết kế gọn nhẹ để mang được về nhà.
2. Các bác sỹ của chúng tôi là các bác sỹ chuyên khoa Nhi sẽ hỏi bệnh, hướng dẫn người nhà quay video thăm khám qua video call, tư vấn xem cần chiếu hay không? Khu vực Hà Nội , Sài Gòn chúng tôi còn có thêm máy đo chỉ số vàng da rồi so sánh với bảng chỉ số để bác sỹ tư vấn.
3 Hệ thống máy chiếu đèn màu xanh thế hệ mới hiện nay màu xanh, chỉ ấm không nóng nên hầu như không có tác dụng phụ. Không gây mất nước, không gây đỏ da
3. Chiếu đèn tại nhà tránh xa dịch bệnh, tránh lây nhiễm chéo.
4. Mẹ vừa được nghỉ ngơi tại nhà vừa được cho con bú, thoải mái vô cùng, con bú mẹ trực tiếp, giảm nguy cơ mất sữa, tắc sữa. không cần người chăm sóc.
5. Bố mẹ ông bà tự chăm con cháu quá là yên tâm hơn là giao bé cho người khác chăm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.073.199